TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ GIẢNG DẠY IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

IPAS được công nhận là đơn vị giảng dạy IELTS uy tín chất lượng đến từ những yếu tố làm nên thương hiệu riêng của mình. Đó là phương pháp giảng dạy thông minh, đột phá, khóa học IELTS tinh gọn, cam kết chuẩn đầu ra, đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình đến kho tài liệu học online đa dạng, các dịch vụ bổ trợ phong phú và cả học phí phải chăng nữa!

1. Đội ngũ sáng tạo, hiệu quả

Phương pháp giảng dạy sáng tạo mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên tại IPAS. Không đưa ra kiến thức ngay lập tức mà sẽ từng bước mở nghĩa, khám phá kiến thức. Chính vì thế việc học không còn nhàm chán là thầy đọc trò chép mà mỗi buổi học là một buổi phiêu lưu tìm kiếm kiến thức mới, học vui, vui học. 

Bên cạnh đó, thầy cô áp dụng kỹ thuật đặt câu hỏi, phản xạ đồng bộ âm thanh, kỹ thuật kết nối và truyền cảm hứng, kích thích sự sáng tạo...

Và đặc biệt, đội ngũ giáo viên đều có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và yêu nghề.

2. Lộ trình học tinh gọn, cam kết đầu ra

Thiết kế lộ trình học tinh gọn theo đầu vào và mục tiêu đầu ra, cam kết tăng band điểm bằng văn bản. IPAS tự hào cùng hàng trăm học viên nâng cao trình độ mỗi năm, vượt mục tiêu của bản thân.

Các khóa học phù hợp cho người mất gốc, lấy lại căn bản hay mới bắt đầu làm quen với IELTS cho đến luyện đề nâng cao hướng tới band điểm cao hơn cho bản thân.

3. Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi và nhiệt tình hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi từ giờ học chính đến online. Để được làm giáo viên của IPAS, các thầy cô phải trải qua kiểm tra chuyên môn và đào tạo khắt khe trước khi đứng lớp và phải trải qua những kỳ sát hạch để đảm bảo chuyển tải kiến thức tốt nhất cho các bạn học viên.

4. Dịch vụ bổ trợ đa dạng

Ngoài giờ học chính 3 buổi/tuần thì các bạn học viên được sử dụng phòng tự học và được giải đáp mọi thắc mắc tất cả các thời gian còn lại. Bên cạnh đó, mỗi học viên đều có tài khoản PSE cung cấp từ vựng, ngữ pháp, đề thi thử, game tiếng anh, … hoàn toàn miễn phí. Từ đó, người học có tối đa thời gian ôn luyện, nâng cao kỹ năng tốt hơn.

Chưa dừng lại ở đó, tại IPAS luôn có nhiều thực phẩm thiết yếu để nạp năng lượng mỗi giờ học. Mỗi tháng đều có hoạt động chúc mừng sinh nhật và nhiều hoạt động thú vị những dịp đặc biệt.

5. Học phí giá rẻ, cam kết đầu ra

Chúng tôi tự tin mang đến khóa học IELTS với mức học phí phù hợp với các bạn từ học sinh, sinh viên đến người đi làm đều theo học được. 

Ngoài ra, khi tham gia học, bạn đều được cam kết đầu ra bằng văn bản với điều kiện chi tiết. 

6. Kênh học online miễn phí, phong phú

Từ website đến fanpage, group hay app... khác nhau với hàng nghìn bài viết và video để cộng đồng học IELTS miễn phí tốt hơn.

Và còn nhiều những lý do khác làm nên thương hiệu cho IPAS, được đông đảo bạn học tin tưởng cùng đồng hành những năm qua. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm!

Trong tương lai, chúng tôi sẽ càng cố gắng hơn nữa để mang tới những giá trị tốt hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy hàng ngày với mục tiêu cùng các bạn chinh phục đỉnh cao IELTS!

Cảm Ơn các bạn học viên đã tin tưởng TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IPAS!

Sẽ luôn có thành quả xứng đáng dành cho những ai kiên trì nỗ lực. Cùng cố gắng mọi người nhé!

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IPAS – IPAS FOREIGN LANGUAGE CENTER