IPAS- HỌC TIẾNG ANH CÙNG PHẦN MỀM PSE

      Bạn là một người bận rộn? Bạn thường xuyên phải làm việc trên điện thoại? Bạn thấy mình không phù hợp với cách học truyền thống? Đừng lo, phần mềm sau đây sẽ là một giải pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả dành cho bạn.

      Chỉ cần với một chiếc điện thoại được kết nối internet là mỗi cá nhân có thể tra cứu thông tin, học tập miễn phí một cách dễ dàng.

  Hãy cùng IPAS tìm hiểu nhé !

   Hiểu thấu được điều đó, IPAS sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm PSE, chú trọng mang đến sự phát triển toàn diện và khơi mở những tiềm năng vô hạn bên trong mỗi người học. Khi tham gia trải nghiệm học tập tại PSE, người học sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng vượt trội của app để rèn luyện ngoại ngữ như là trò chơi từ vựng, flashcard học từ vựng hiệu quả; các bài test miễn phí, các khóa học Tiếng Anh được thiết kế phù hợp với từng trình độ ngoại ngữ nhất định...Với những tính năng trên, phần mềm của IPAS có thể hỗ trợ và giải quyết hầu như toàn diện các vấn đề của người học ngoại ngữ. Đội ngũ của IPAS luôn cố gắng lắng nghe, nghiên cứu những vấn đề mà người học hay gặp phải, lấy đó làm tiền đề để phát triển phần mềm với mong mỏi rằng phần mềm sẽ trở thành một trợ lí đắc lực cho người học trong hành trình chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. Chính bởi những nghiên cứu chuyên sâu và sâu sắc ấy, IPAS hi vọng có thể đem đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất có thể. Đội ngũ phát triển phần mềm của IPAS mong rằng, với sự nỗ lực và không ngừng nghiên cứu những vấn đề của người học trong suốt quá trình học ngoại ngữ, phần mềm sẽ trở thành công cụ đắt lực để người học dù ở trình độ nào cũng có thể cải thiện và sử dụng thành thạo ngoại ngữ.

 

 

Nếu bạn muốn trở thành người thông thạo ngoại ngữ, một công dân toàn cầu với cơ hội học tập, nghề nghiệp rộng mở thì đừng ngại để lại địa chỉ gmail và số điện thoại bên dưới bài viết này. Đội ngũ của IPAS sẽ nhanh chóng hỗ trợ tạo tài khoản cá nhân PSE free để bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm những tính năng nổi của phần mềm do IPAS phát triển nhé.