Trung Tâm Ngoại Ngữ IPAS

 

IPAS – Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế

IPAS chuyên đào tạo các khóa học Giao tiếp - IELTS, Tiếng Anh trẻ em. Với tiêu chuẩn quốc tế của Cambridge, IPAS hiện là đối tác chính thức của IDP Việt Nam (hội đồng tổ chức thi IELTS).

Trung tâm Ngoại Ngữ IPAS – Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Dịch vụ Thương mại Bảo Linh Ipas được hỗ trợ thành lập bởi Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế IGG Việt Nam, một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về đào tạo, luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và hỗ trợ tư vấn du học.

Khi tham gia học tập tại IPAS, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường năng động với cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Đây là môi trường phù hợp, cơ hội để các học viên vừa tích lũy, rèn luyện kiến thức, vừa tập trung phát triển kĩ năng mềm.

 

IPAS đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với đội ngũ cán bộ, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước liên tục cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, tài liệu phù hợp cho cả việc học giao tiếp và luyện thi dưới sự hỗ trợ sát sao của các giảng viên. IPAS cam kết trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức để nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như đạt được những chứng chỉ ngoại ngữ với kết quả tốt nhất.

Không chỉ có thế mạnh về đào tạo ngoại ngữ, IPAS cũng là một trong những đơn vị có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực du học. IPAS hiện đang liên kết trực tiếp với các trường ở đa dạng các quốc gia khác nhau.

IPAS luôn không ngừng học hỏi, phát triển, tiên phong chuyển đổi số và áp dụng công nghệ, cập nhật những xu hướng mới nhất nhằm cung cấp giải pháp tiên tiến, đáp ứng những nhu cầu mới của thời đại.

 

VỀ CÔNG TY:

VISION (TẦM NHÌN)

Sở hữu Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam theo chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp các sản phẩm giáo dục và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ không chỉ các học viên tại Việt Nam mà cả các học viên ở các quốc gia khác.

Mỗi khách hàng là một phân khúc: Mỗi cá nhân đều có điểm mạnh, yếu riêng; do đó họ cần sự thấu cảm (Empathy) - được tôn trọng, quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ một cách riêng biệt, phù hợp.

MISSION (SỨ MỆNH)

Cam kết tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, tư duy đổi mới vì một Việt Nam thịnh vượng.

CORE VALUES (GIÁ TRỊ CỐT LÕI)

1.      Integrity (Chính trực): Nói là làm, đạo đức là làm được gì, không phải là nói được gì

2.      Respect (Tôn trọng): Tôn trọng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp

3.      Sincerity (Chân thành): Đã nói là nói sự thật

4.      Fairness (Công bằng): Đối xử bình đẳng, tạo lập môi trường làm việc tích cực

5.      Transparency (Minh bạch): Các thông tin được công khai, rõ ràng 

6.      Loyalty (Tuân thủ): Tuân thủ pháp luật, các quy định của Nhà nước và Công ty

 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IPAS LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN CHINH PHỤC ƯỚC MƠ./.

Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Dịch vụ Thương mại Bảo Linh IPAS
Trung Tâm Ngoại Ngữ IPAS
Địa chỉ: số 52, đường Trần Tất Văn, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng
E-mail: info@ipas.edu.vn
HOTLINE: 0816.866.266