CHUYỂN GIAO LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO IELTS, HỖ TRỢ ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY FREE 100% VÀ CẬP NHẬT LỘ TRÌNH TRỌN ĐỜI

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ipas - Đơn Vị Giáo Dục Uỷ Quyền Chuyển Giao Lộ Trình Đào Tạo Ielts

Nhận thức nhu cầu thị hiếu hiện nay của đa số các doanh nghiệp giáo dục hướng tới là "Đào tạo Ielts", từ đó Trung Tâm Ngoại Ngữ IPAS lên kế hoạch thực hiện chuyển giao lộ trình đào tạo Ielts tới các Qúy Doanh Nghiệp & Qúy Đối tác nhằm góp phần tạo sự phát triển lớn mạnh về phạm vi giảng dạy, nâng cao hiệu quả và chất lượng đầu ra của Ielts nói riêng cũng như học Tiếng Anh giao tiếp nói chung. Tiêu chí hàng đầu chúng tôi đem lại chính là " Học được - Dùng được "

1. Tầm nhìn & Thành tựu của Công ty

a. Tầm nhìn

• Mỗi khách hàng là một phân khúc: Mỗi cá nhân đều có điểm mạnh, yếu riêng; do đó họ cần sự thấu cảm (Empathy) - được tôn trọng, quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ một cách riêng biệt, phù hợp.
  • Sở hữu Trung tâm Ngoại Ngữ hàng đầu Việt Nam theo chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp các sản phẩm giáo dục và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập ngoại ngữ không chỉ các học viên tại Việt Nam mà cả các học viên ở các quốc gia khác

b. Thành tựu

• Sở hữu hệ thống đào tạo giáo dục với đầy đủ các tiêu chí cần có: đội ngũ cán bộ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước liên tục cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại; hệ thống tài liệu học tập phù hợp cho cả việc học giao tiếp và luyện thi dưới sự hỗ trợ sát sao của các giảng viên; đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu học tập.
  • Chất lượng đầu ra đảm bảo 100% đối với các học viên đăng kí học tại trung tâm:
  100%  Học viên thành thạo sử dụng Tiếng Anh phục vụ học tập và công việc.
  85%  Học viên đạt band điểm Ielts 6.5
  75%  Học viên đạt band điểm Ielts 6.5 trở lên

2. Cơ hội trong việc đào tạo Ielts ngày nay đối với các Doanh nghiệp

"Ielts" hiện đang là từ khóa thịnh hành nhất trên các trang thông tin điện tử khi chúng ta tìm kiếm bất kì thông tin nào về ngoại ngữ cũng như kinh doanh lĩnh vực giáo dục. Chính xác! Rất nhiều giảng viên, giáo viên và các doanh nghiệp đang hướng tới sự phổ biến của chứng chỉ ngoại ngữ này nhằm đào tạo học viên cũng như phát triển công việc kinh doanh dựa trên lĩnh vực giáo dục. Và tất nhiên, cơ hội đem lại là cực lớn khi chúng ta nắm bắt sớm. Cùng điểm qua một số những cơ hội trong việc đào tạo Ielts ngày nay đối với các Doanh nghiệp nhé!

• Ielts là chứng chỉ ngoại ngữ uy tín nhất và phạm vi đối tượng có nhu cầu sở hữu rất đông đảo: học sinh, sinh viên, người đi làm,... Và nhiều trường hợp đây là chứng chỉ mang tính bắt buộc đối với các trường Đại học, Cao đẳng sử dụng Tiếng Anh quốc tế. Như vậy đối tượng học Ielts là không giới hạn, đây chính là nguồn khách hàng cực kì lớn mạnh và cần thiết để chúng ta hướng đến. Nguồn cung ứng này chưa bao giờ là hết và nó chỉ thực sự hết nếu chúng ta chưa biết cách khai thác triệt để.
  • Ielts là chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, lợi ích mang lại chính là mở rộng thêm các cơ hội kinh doanh khác từ việc đào tạo Ielts nói riêng và lĩnh vực giáo dục nói chung: Tư vấn du học - xuất khẩu lao động, đào tạo ngoại ngữ cho nguồn nhân lực của các Doanh nghiệp lớn, kết nối với nước bạn trong việc điều hành và quản lí hệ thống đào tạo giáo dục,...
  • Nguồn data khách hàng dồi dào và không ngừng cạn kiệt do nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao.

3. Nội dung chuyển giao lộ trình đào tạo Ielts

Trung tâm Ngoại ngữ Ipas chuyển giao toàn bộ lộ trình học Ielts bao gồm đầy đủ Course syllabus, books, lesson plans, homework, pdf material, ...

• Lộ trình chung đào tạo Ielts ( lộ trình tinh gọn, hiệu quả cao )
  • Hệ thống Lesson Plans chi tiết của từng khóa học, từng chương trình học
  • Tài liệu giảng dạy chi tiết
  • Hệ thống bài tập về nhà đầy đủ chi tiết của từng bài
  • Hướng dẫn training giáo viên

4. Vì sao lựa chọn chúng tôi?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ipas tự tin là đơn vị đào tạo và giảng dạy Ielts hàng đầu tại Hải Phòng về chất lượng cũng như hệ thống quản lí và tổ chức trung tâm với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu.

Hệ thống giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các Qúy Doanh nghiệp & Qúy đối tác trong quá trình vận hành lĩnh vực giáo dục.

Cung cấp lộ trình đầy đủ, chi tiết số buổi học trong từng giai đoạn để các Trung tâm có thể lên kế hoạch tuyển sinh cũng như học phí phù hợp.

Đối với giảng viên/giáo viên:

• Giảng viên được cung cấp tất cả những tài liệu cần thiết nhất để có thể giảng dạy và không cần phải chuẩn bị quá nhiều đối với giảng viên có không quá nhiều kinh nghiệm cũng có thể đào tạo bình thường.
  • Giảng viên được đào tạo 2 buổi để làm quen với Ielts và phương pháp giảng dạy cũng như chấm điểm các kỹ năng trong Ielts.
  • Cập nhật trọn đời tất cả những sự thay đổi trong các kỹ năng Ielts.

Các thông tin khác của Trung Tâm Ngoại Ngữ IPAS xem thêm tại đây: https://ipas.edu.vn/tu-hao-la-don-vi-giang-day-ielts-uy-tin-chat-luong

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHUYỂN GIAO LỘ TRÌNH VUI LÒNG LIÊN HỆ
HOTLINE: 0816.866.266 hoặc Zalo : 0816.866.266
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IPAS XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !