Du học kết hợp thực tập hưởng lương tại Anh Quốc và Canada

Hầu hết các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những ứng viên tốt nghiệp đã có kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, theo học chương trình đào tạo có kết hợp work placement – thực tập hưởng lương sẽ giúp học sinh, sinh viên tăng cơ hội làm việc và sớm đem lại thành công trong sự nghiệp. Bài viết này, IPAS sẽ giới thiệu cho bạn chương trình du học kết hợp thực tập hưởng lương tại các trường đại học lớn ở hai cường quốc là Anh và Canada.

 

Du học kết hợp thực tập hưởng lương tại Anh Quốc và Canada

 

Đại học Northampton (Anh Quốc)

Chương trình học kết hợp work placement của trường Đại học Northampton đem lại cho học sinh, sinh viên lợi thế cạnh tranh với các ứng viên khác sau khi tốt nghiệp. Khi theo học chương trình, nhà trường sẽ đảm bảo hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của từng học sinh. Tuy nhiên, chính sách hỗ trợ tìm việc của trường đại học chỉ có thể góp phần làm gia tăng cơ hội trúng tuyển của sinh viên, còn việc được các nhà tuyển dụng lựa chọn hay không đều phụ thuộc vào sự cố gắng của từng học sinh, sinh viên.

Du học kết hợp thực tập hưởng lương tại Đại học Northampton (Anh Quốc)

 

Các chương trình sau đại học có work placement:

·        Accounting and Finance MSc

·        Advanced Design and Manufacturing MSc

·        Computing MSc

·        Financial and Investment Analysis MSc

·        International Hotel Management MA

·        International Marketing Strategy MSc

·        International Tourism Development MA

·        Logistics and Supply Chain Management MSc

·        Master of Business Admistation MBA (with Placement)

·        Project Management MSc

Thời gian thực tập: 6 tháng – 12 tháng (có trả lương).

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (5.5).

Học phí: £14.500 – £16.000; Placement: £500.

Học bổng:

·        The University of Northampton International Scholarship: 30% học phí

·        The International Graduate Scholarship: 50% học phí

Cao đẳng Fanshawe tại Canada

Cao đẳng Fanshawe đã bổ sung các khóa học mới có kỳ thực tập hưởng lương.

1/ Construction Engineering Technician

Trong hai năm, sinh viên theo học chương trình này có thể phát triển kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết để có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng các tòa nhà công nghiệp, thương mại và học viện, từ giai đoạn lập kế hoạch đến khi hoàn thành. Khóa học chứa đựng những kiến thức về vật liệu và phương pháp xây dựng, thiết bị xây dựng, khảo sát, quản lý dự án, lập kế hoạch, ước tính, kinh tế xây dựng và hợp đồng xây dựng.

Sinh viên sẽ có cơ hội được áp dụng kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành thông qua 1 học kỳ Co-op. Đây là một phần không thể thiếu của chương trình, mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm làm việc vô giá trước khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo: 2 năm.

Hình thức học: Toàn thời gian.

Yêu cầu: IELTS 6.0 (5.5).

2/ Electrics and Embedded System Development

Chương trình thạc sĩ về Phát triển hệ thống nhúng và Điện tử được xây dựng dựa trên kiến thức lý thuyết thu được từ rất nhiều nghiên cứu về kỹ thuật điện, nhằm phát triển kỹ năng về IoT, công nghiệp 4.0 và các lĩnh vực tạo bản mẫu. Chương trình tập trung giảng dạy về thiết kế hệ thống nhúng, truyền tải dữ liệu và phát triển giao diện người – máy (HMI), cũng như phát triển và thử nghiệm những nguyên mẫu thực nghiệm và giải pháp sáng tạo.

Khóa học có chất lượng hàng đầu với chương trình thích hợp thực tập, cung cấp cho sinh viên cơ hội để quý giá vận dụng kiến thức chuyên ngành trong việc sáng tạo, thử nghiệm và trình bày về những mẫu thí nghiệm thành công.

Thời gian đào tạo: 2 năm.

Hình thức học: Toàn thời gian.

Yêu cầu: IELTS 6.5 (6.0).

Cao đẳng Fanshawe đã bổ sung các khóa học mới có kỳ thực tập hưởng lương.

 

Với những ưu điểm nổi trội, đại học Northampton (Anh Quốc) và Cao đẳng Fanshawe (Canada) đang là điểm đến mơ ước của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế. Khi theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại, khoa học với mức học phí phải chăng. Vậy còn chần chừ gì mà không tìm hiểu và chuẩn bị để du học Anh và Cacana ngay hôm nay nhỉ? Liên hệ với IPAS để được tư vấn chi tiết nhé!

Nguồn: Edushine

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IPAS – IPAS FOREIGN LANGUAGE CENTER